1900 63 35 64

GIẢI PHÁP INFLAS CHO VAN BƯỚM EBRO

Ngày đăng: 07-09-2021 01:26 PM - Đã xem: 485

 

GIẢI PHÁP INFLAS CHO VAN BƯỚM EBRO

 

Với việc hoạt động bình thường của van bướm, ở thời điểm đóng và mở van đều có sinh ra sự ma sát giữa đĩa van và lớp lót, trong những trường hợp van bướm được đóng mở liên tục lâu ngày sẽ dẫn đến mòn hoặc rách lớp lót.

 

 

 

Nhằm hạn chế tối đa việc ma sát giữa đĩa và lớp lót, EBRO đã đưa ra một giải pháp cực kỳ hữu hiệu với công nghệ điều khiển tiên tiến cho các ứng dụng quan trọng yêu cầu xác minh trình tự và thời gian chu kỳ nhanh nhất và hạn chế tối đa sự ma sát. Đó gọi là giải pháp INFLAS.

 


 

 

-  Với INFLAS, EBRO thiết kế đĩa van và lớp lót có một khoảng hở nhất định để khi đĩa van đóng và mở sẽ không ma sát với lớp lót, Và việc làm kín van sẽ được thực hiện bằng việc cấp một lượng khí nén xuyên qua thân van vào bên trong lớp lót, lúc này lớp lót sẽ được nở ra và áp sát vào đĩa van để làm kín. Ngược lại khi mở van, khí nén sẽ được ngắt và lớp lót sẽ co lại như ban đầu tạo khoảng hở để đĩa van mở mà không có ma sát.

 

=>  Chu kỳ này được lặp đi lặp lại bằng việc cài đặt thời gian đóng mở cố định cho bộ điều khiển của van bướm với độ chính xác cao.

 

Các bạn có thể tham khảo rõ hơn bằng videos qua link bên dưới:

 

https://www.youtube.com/watch?v=1UhJOMnkPqo

 

Hãy liên hệ với chúng tôi khi bạn có nhu cầu/cần hỗ trợ nhé.

Email: v@vietnhat-tech.com

Di động: 1900633564

 

1900633564

Hãy liên hệ với chúng tôi khi bạn có nhu cầu/cần hỗ trợ nhé

: v@vietnhat-tech.com

: 1900 63 35 64